Cây Vạn Niên Thanh

Chúng tôi cung cấp các loại cây xanh đô thị, cây xanh công trình đáp ứng:

  • Số lượng lớn khi có yêu cầu.
  • Bảo hành từ 3 tới 6 tháng cho cây
  • Trồng và chăm sóc bảo đảm kỹ thuật
  • Đáp ứng đầy đủ các kích thước đường kính và chiều cao

Cây Vạn niên thanh là loại cây sống tốt ở môi trường đủ ánh sáng, cây ưa ẩm. Cây vạn niên thanh có thể đặt ở những vị trí nào? Chúng tôi gợi ý với bạn rằng: bạn có thể để cây ở ban công, cửa sổ, bàn làm việc, quầy thu ngân, khách sạn, quán cafe…

cay van nien thanh 5 vuoncayhoabinh.vn

Trồng và chăm sóc cây vạn niên thanh như thế nào?

Cây Vạn niên Thanh là loại cây ưa nước, nên tưới trung bình 2 lần/ 1 tuần. Cần phải giữ độ ẩm cho đất.

Đất trồng ưa thích của cây vạn niên thanh là loại đất tơi xốp, có nhiều mùn ở lớp bề mặt. Khoảng 2 năm thì thay đất 1 lần. Nên cắt tỉa những thân cây rụng hết lá hoặc những lá già, sâu bệnh để kích thích chồi non. Bón lót cho cây.

Về phân bón: khoảng 2 tháng bạn nên bón phân NPK cho cây một lần. không nên bón nhiều phân vào một lúc, chia thành nhiều đợt để bón cho cây, pha loãng lượng phân và chia thành nhiều lần.

cay van nien thanh 4 vuoncayhoabinh.vn

5 lí do nên trồng cây Vạn niên thanh

Tại sao cây Vạn niên thanh càng ngày càng được ưa chuộng, được nhiều người trồng? Đọc bài viết dưới đây, các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi đó.

1. Cây vạn niên thanh loại cây có sức sống mạnh mẽ

Cây Vạn Niên Thanh là một loại cây có sức sống tốt. Nếu như bạn quá bận rộn mà “bỏ quên” cây trong một thời gian dài, khoảng vài tuần thì lá cây vẫn xanh tốt, không bị héo úa, cằn cỗi. Thật tuyệt vời cho những người quá bận rộn phải không nào?

2. Khả năng cân bằng và điều hòa không khí

cay van nien thanh 2 vuoncayhoabinh.vn

Cây Vạn niên thanh có tác dụng giúp cân bằng không khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà. Chính vì vậy cây vạn niên thanh có thể giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình, an nhiên, tự tại.

3. Là loại cây thuộc dòng thân cỏ, dễ trùm

Cây Vạn niên thanh  là loại cây thuộc dòng thân thảo, là loại cây có rễ chùm. Các lá xanh tươi bao quanh thân cây, lá cây có độ dài từ 15-20cm. Các lá nối với thân cây thẳng đứng. Cây thường có chiều cao khoảng 30cm. Lá cây to bản, luôn xanh mướt quanh năm (vạn niên thanh = xanh mướt quanh năm)

4. Đẹp mắt, trang nhã sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian

Nếu bạn có một chậu cây Vạn Niên Thanh trên bàn làm việc chúng sẽ làm đẹp, sáng, trong lành cho không gian làm việc của bạn. Cây vạn niên thanh là  loại cây có lá dạng hình tròn nhỏ, màu sắc đẹp mắt. Cây vạn niên thanh ngày càng được ưa chuộng để trang trí bàn làm việc, bàn trà…dạng lá hình tròn nhỏ, màu sắc bắt mắt, cây thường được chọn làm loại cây để bàn đẹp. Nếu bạn trang trí những chậu cây này tại nơi làm việc hoặc nhà ở không những giúp không gian sinh hoạt và làm việc thêm sinh động và còn giúp không khí được trong lành, thư thái.Và chắc hẳn hiệu quả công việc sẽ tốt hơn nếu tâm trạng thoải mái, vui vẻ!

cay van nien thanh 3 vuoncayhoabinh.vn

5. Là loại cây phong thủy mang lại may mắn về tiền tài, vận mệnh

Theo phong thủy, trong con đường công danh sự nghiệp, trên bàn làm việc của bạn có để cây vạn niên thanh thì rất tốt. Bởi vì cây vạn niên thanh được cho rằng mang lại may mắn về tiền tài, vận mệnh, giúp sự nghiệp thăng tiến, mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp cũng tăng lên. Bạn là chủ cửa hàng, doanh nghiệp thì sẽ đông khách và tài vận, sẽ luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. Bên cạnh đó, cây với ý nghĩa là mãi mãi trường tồn, xanh tốt. Nó còn có ý nghĩa là sự sinh sôi nảy nở, sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức, từ đó tạo nên nhiều thuận lợi, ý nghĩa trong cuộc sống.

Vườn Cây Hòa Bình, địa chỉ uy tín bán các loại cây công trình, cây xanh đô thị, cây ăn quả,…. chất lượng bảo đảm, Nếu bạn có nhu cầu mua, hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com
5/5 (1 Review)

Comment facebook