4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Thủy

Top 4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Thủy, những sự thật bạn cần biết về những loại cây này khi chọn mua.

Bạn thuộc mệnh gì? Bạn thuộc mệnh Thủy thì trồng cây gì cho hợp phong thủy? Sau đây Vườn cây Hòa Bình xin mách nhỏ với bạn rằng: nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên trồng một trong những loại cây sau: cây Ngân Hậu, cây lan Ý, cây Huy Hoàng, cây Vạn niên thanh… Trồng những cây này, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc, bình yên, an nhiên…

Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Thủy vuoncayhoabinh.vn

Trong số rất nhiều các loại cây có thể dùng để bàn làm việc ở đây Vườn Cây Hòa bình xin đưa ra 4 loại Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Thủy

Thứ nhất Cây Ngân Hậu

cay ngan hau top 4 cay menh thuy vchb

Đặc điểm:

Cây Ngân Hậu là cây có dạng thân nhỏ, mọc thành bụi và có màu xanh. Thân có chiều cao khoảng 30cm. Lá cây có gân nhìn như bộ xương cá, viền lá có màu xanh, bên trong lòng lá có đốm trắng bạc xanh. Lá to bản hình mũi mác, dày…Gốc lá có bẹ ôm lấy thân. Hoa cây Ngân Hậu mọc thành cụm. Hoa trên cuốn chung dài, mang hoa ở đỉnh, ngoài có mo màu trắng nhỏ bao bọc. Quả mọng hình trái xoan dài từ 1 – 2 cm. Quả chỉ có một hạt, xếp sát nhau thành bong lớn, có chung cuống mập. Cây ngân hậu là một loài cây khỏe, dễ chăm sóc, phát triển nhanh. Cây ít rụng lá nên không làm bẩn không gian của bạn.

Tác dụng

Cây có thể phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nhiệt độ thấp. Cây Ngân Hậu là loại cây có thể hấp thu được các khí độc hại như nicotin, Aldehyde formic. Cây Ngân Hậu giúp thanh lọc không khí, mang đến vận may, sự bình an, yên ổn cho gia đình. Cây có thể được trồng làm cây cảnh nội thất, cây phong thủy, cây văn phòng. Phòng làm việc của bạn sẽ trở nên tươi mát, chan hòa với thiên nhiên khi có cây ngân hậu trong phòng. Cây Ngân Hậu là loại cây ưa nước. Chính vì vậy bạn cần tưới nước cho cây (3 ngày/1 lần) và bón phân hữu cơ cho cây 1 lần/ 1 tháng để cây phát triển tốt. Lưu ý khi tưới cần tưới đều nước lên thân và lên gốc cây. Cây ít sâu bệnh, phát triển nhanh.

Thứ hai: Cây Vạn Niên Thanh

cay van nienthanh top 4 cay menh thuy vchb

Điểm riêng của cây Vạn niên Thanh đó là lá cây dày, trong lòng lá màu vàng xanh không có đốm. Cả gân lá và thân cây đều màu xanh. Cây Vạn Niên Thanh có tên gọi khá ấn tượng khi chuyển dịch từ từ Hán Việt : Vạn niên thanh = ngàn năm xanh tốt. Ngay cái tên gọi của cây gợi đến sự phúc lộc, an khanh, thành công, thịnh vượng. Cây vạn niên thanh dân gian vẫn quen gọi là loại cây cát tường, quanh năm xanh tốt.

Cây vạn niên thanh rất thích hợp với người mệnh Thủy.

Xem thêm về cây Vạn Niên Thanh

Thứ 3: Cây Lan Ý

cay lany top 4 cay menh thuy vchb

Đặc điểm và tác dụng nổi bật

Cây lan Ý được các nhà khoa học nghiên cứu, nó là một trong mười loại hoa có thể loại bỏ được độc tố trong không khí, giúp thanh lọc không khí, mang lại sức khỏe cho con người. Đây là một loại cây có màu xanh mướt và những bông hoa trắng muốt, tinh khôi ẩn hiện trong những lớp lá đó. Đặc điểm này, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho cây lan Ý. Lan Ý là loài thân cỏ, sống thừng từng bụi san sát nhau. Cây có chiều cao khoảng từ 30-50cm. Lá Lan Ý khá rộng, tùy điều kiện tốt xấu mà dao động khoảng từ 4-25cm. Cuống lá dài khoảng 15-65cm. Lá hình bầu dục, thon dài, thuôn gọn về đuôi lá, lá có xu hướng rủ xuống thân cây, gốc cây. Hoa lan ý màu trắng dày, cánh thẳng đứng. Cánh hoa như che chở, bảo bệ nhụy hoa. Đây là loại hoa nở lâu tàn, có thể lên tới vài tháng.

Khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ

Cây Lan Ý là loài cây có thể sống tốt ở mọi môi trường, kể cả những môi trường thiếu ánh sáng. Nó có thể trồng được ở nhiều vị trí như trong phòng, dưới các bóng cây lớn, trong bồn hoa, ban công…

Ý nghĩa phong thủy của cây Lan Ý

Cây Lan Ý được tin rằng mang lại vượng khí tốt, xua đuổi khí xấu, điểm xui. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý không nên trồng cây lan ý trong phòng vợ chồng vì nó là loại cây không hợp với tình duyên.

Xem thêm về cây Lan Ý

Thứ tư Cây Huy Hoàng

cay huy hoang top 4 cay menh thuy vchb

Đặc điểm:

Cây Huy Hoàng là loại cây mọc dạng khóm. Thân cây màu trắng gợi lên vẻ nho nhã. Lá cây nhọn ở 2 đầu, thuôn thuôn, to bản. Lá cây có nhiều màu sắc nhưng không hề sặc sỡ mà lại rất hài hòa, thanh nhã. Trên lá có nhiều màu sắc khác đan xen nhau là màu  xanh, vàng, đỏ. Những chấm nhỏ bé bé li ti nằm ở trên mặt lá Thân và cuống lá đều có màu trắng, màu vàng hoặc màu hồng nhạt. Màu đỏ đậm là màu của gân lá. Chính đặc điểm này làm cho cây càng đẹp hơn nữa. Hoa của cây Huy Hoàng rất nhỏ, hiếm khi có hoa. Hoa thường có màu trắng hoặc màu trắng xanh.

Tác dụng

Tác dụng tuyệt vời của cây Huy Hoàng. Cây Huy Hoàng gợi chúng ta tới niềm tin về cuộc sống huy hoàng, thú vị, thành công, mọi việc xuôi gió thuận buồm, tài lộc thuận lợi…

Cây Huy Hoàng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, tốc độ sinh trưởng nhanh, có thể nhân giống dễ dàng bằng cách tách cây con. Nên tưới nước trung bình 1 lần / 1 ngày bởi đây là loại cây ưa khí hậu mát dịu, ẩm ướt.

Nội dung này chúng tôi chỉ đề cập tới 4 loại cây để bàn cho người mệnh thủy, tuy nhiên còn rất nhiều loại cây khác phù hợp với các bạn mệnh thủy, chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu trồng các loại cây phong thủy trên, hãy liên lạc với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com

Comment facebook