4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Mộc

Những người mệnh mộc cần biết về “Cây để bàn cho người mệnh mộc” với mục đích chọn cho mình những loại cây phù hợp, giúp chủ nhân luôn gặp vận may, sự yên bình, và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Mộc vuoncayhoabinh.vn

Giới thiệu Top 4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Mộc

Vườn cây Hòa Bình chuyên tư vấn và cung cấp cây phong thủy các loại mang đến sự may mắn, an yên cho quý khách.

Bạn thuộc mệnh gì? Nếu bạn thuộc mệnh mộc, không thể thiếu những cây sau trên bàn làm việc rồi. Nếu trồng bốn loại cây sau, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi – tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Hãy tham khảo những loại cây sau, để lựa chọn 1 cây phong thủy ưa thích phù hợp với mệnh của bạn nhé.

Thứ nhất Cây Cau Tiểu Trâm

cay cau tieu cham top 4 cay deban menh moc

Đặc điểm:

Cây cau tiểu trâm là loại cây bụi nhỏ, có chiều cao khoảng từ 30-200cm. Đặc điểm nhận dạng như sau: lá cây tiểu trâm dạng bẹ, lá kép giống lá cau. Tuy nhiên lá cau Tiểu trâm mọc thưa từ thân chính. Lá  nhẵn, dài, nhọn, có màu xanh đậm. Khi sờ tay vào, bạn sẽ thấy lá rất mềm, rất nhẵn, rất bóng. Lá nổi rõ gân. Cây nhỏ nhỏ xinh sinh tạo nên vẻ đẹp của sự vừa xinh, cân đối, hài hòa nhưng tràn đầy sức sống.

Tác dụng:

Cây Cau Tiểu Trâm biểu tượng cho ý chí phấn đấu, sự vươn lên của con người. Đồng thời, cây còn là biểu tượng cho sự may mắn, mang tới tài lộc, trừ tà khí, án ngữ và xua đuổi những vận khí xấu.

Thứ hai Cây Kim Ngân

cay kim ngan top 4 cay deban menh moc

Như tên gọi của loại cây này, cây Kim Ngân tượng trưng cho tiền vàng, ngân lượng, sự giàu có, thịnh vượng, may mắn, phát tài…Là 1 trong Top 4 cây Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Mộc.

Còn ngại ngần gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để sở hữu một chậu cây Kim Ngân xanh tốt và mang đến may mắn cho mình. Trên bàn làm việc của bạn đặt cây kim ngân, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy năng lượng và suy nghĩ tích cực với công việc của mình.

Thứ ba Cây Kim Tiền

cay kim tien top 4 cay deban menh moc

Đặc điểm:

Cây Kim Tiền có đặc điểm nổi bật lá cây to, dày, có màu xanh lục, nhẵn và sáng bóng. Cuống lá ngắn. Thân cây mọng nước, mập mạp. Ở phần gốc gần rễ có hình trụ dày ở và dần thon nhỏ khi đến ngọn. Thân chắc khỏe, cứng cáp. Chính vì đặc điểm này nên cây Kim Tiền mang biểu tượng của cứng cỏi, kiên cường, mạnh mẽ, oai hùng.

Tác dụng:

Cây Kim Tiền (vàng tiền) được trồng với hi vọng mang tiền tài, tiền bạc, may mắn, sự hanh thông trong công việc cho chủ nhân. Bên cạnh đó, cây kim tiền còn có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ khí độc, mang lại sự trong lành cho môi trường, giảm stress và mang tới sự hưng phấn cho công việc ở bạn.

Xem thêm về Cây Kim Tiền

Thứ tư Cây Trường Sinh

cay song doi top 4 cay deban menh moc

Đặc điểm:

Cây Trường Sinh là loại cây nhỏ xinh, thích hợp với để bàn làm việc. Thân cây nhẵn, bóng, tròn, căng mọc nước. Lá cây có màu xanh lục đậm. Điểm thú vị ở chỗ, lá nhẵn bóng, tròn tròn, lá cây mọc đối nhau. Đây là loại cây để bàn có hoa đẹp: hoa dạng chuỗi màu trắng trông khá đẹp mắt.

Tác dụng:

Cây Trường Sinh được nhiều người chọn trồng để ở bàn làm việc vì cây có khả năng hút khí độc và giảm ảnh hưởng xấu từ tia tử ngoại và tia bức xạ của những đồ điện tử có hại cho mắt và sức khỏe con người. Hơn nữa, trong phong thủy cây Trường sinh còn chỉ sự trường tồn, mãi mãi, biểu tượng về sức khỏe dồi dào, mối quan hệ vững bền, sự thăng tiến lâu dài, tiền bạc hanh thông lâu bền vững chắc, cuộc sống thanh bình, an yên lâu dài…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp những cây văn phòng đẹp, đảm bảo chất lượng và quan trọng là phù hợp với bản mệnh của quý khách.

Địa chỉ liên hệ

  • Mr: Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com

Comment facebook