4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Kim

Thông tin quan trọng về 4 Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Kim, bạn cần hiểu rõ để có thể mua cho mình loại cây để bàn phù hợp với mệnh, rước tài lộc, và sự yên bình.

Cây Để Bàn Cho Người Mệnh Kim

Sự thật về 4 cây để bàn cho người mệnh kim

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người mệnh Kim là những người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Tuy nhiên người mệnh Kim cũng có một vài đặc điểm tiêu cực. Chính vì vậy, để tăng vượng khí, giảm sự khó khăn, thì người ta tin rằng trồng cây phong thủy để ở bàn làm việc phù hợp với mệnh sẽ rất tốt cho người mệnh Kim.

Vườn cây Hòa Bình mong muốn mang lại sự hài lòng, phát triển cho quý khách. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cây trồng để bàn làm việc mang tới sự thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước, công danh thăng tiến vù vù…cho người mệnh Kim.

1. Cây Trúc Nhật Vàng/ Trúc Nhật Phú Quý loại cây để bàn cho người mệnh kim

cay truc nhat vang tt-vchb

Đặc điểm nhận diện:

Cây trúc Nhật vàng có đặc điểm nhận diện như sau: cây có lá giống lá tre, lá dài, thuôn, mỏng mềm mại. Nhưng có điểm khác lá tre ở chỗ trên lá có nhiều đốm loang lổ màu vàng. Hoa của cây trúc Nhật màu trắng tinh khiết, hoa nhỏ.

Tác dụng:

Khi ngắm nhìn những bông hoa nhỏ trắng của cây trúc nhật, chúng ta sẽ có cảm giác an nhiên, tự tại, bình yên đến lạ thường. Những cánh hoa chụm lại ở đỉnh tạo thành từng chùm hoa. Chùm tương đối dài, cuống chung vươn dài. Trồng trúc Nhật Vàng có thể đem đến may mắn, giúp trừ tà, xua đuổi điềm dữ cho người trồng. Đặc biệt tốt cho người mệnh Kim

2. Cây hạnh phúc cây để bàn cho người mệnh kim

Cây Hạnh Phúc VCHB

Đặc điểm nhận dạng:

Cây hạnh phúc là loại cây cảnh nội thất thân gỗ thấp, có chiều cao khoảng từ 50cm đến 1m. Cây Hạnh phúc có những tán lá xanh tốt, mỡ màng, lá bóng mượt, lá giống như lá cây sấu nhưng to hơn.

Tác dụng:

Với màu xanh đặc trưng của cây hạnh phúc, khi ngắm nhìn cây hạnh phúc, chúng ta sẽ có cảm giác dịu mắt, mát mẻ tràn đầy sức sống. Khi để cây hạnh phúc để bàn trong phòng làm việc gần sát máy tính sẽ giúp mắt bạn đỡ bị hại hơn. Có lẽ chính vì vậy cây được trồng để bàn phù hợp với người mệnh Kim. Cây hạnh phúc còn được trồng ở nhiều không gian như sân bay, siêu thị, công viên. Cây hạnh phúc tương đối dễ trồng và dễ chăm sóc, phù hợp để trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy nhiên để cây luôn xanh tốt thỉnh thoảng bạn cũng nên để cây ra chỗ ánh sáng trực tiếp cho cây quang hợp.

3. Cây Ngọc Ngân

cay ngoc ngan phongthuy

Đặc điểm:

Cây ngọc ngân là loại cây lá hình bầu dục mềm mại. Trên lá có những đốm trắng nhìn rất thích mắt. Lá cây màu xanh, đốm màu trắng rất nổi bật. điểm lạ của lá cây ngọc ngân ở chỗ: lá có viền màu xanh, đốm màu trắng ở giữa lá. Đốm rất nhiều nhưng chủ yếu nằm ở giữa lá. Cây là loại rễ chùm, mọc thành bụi, sinh trưởng nhanh. Cây trưởng thành co thể cao khoảng 40-50cm.

Tác dụng:

Trồng cây Ngọc Ngân (ngọc tiền) trên bàn làm việc tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, không hại mắt đặc biệt với những ai thường xuyên sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, trồng cây ngọc ngân còn mang tới niềm tin về tiền tài, may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Kim. Trong tình yêu, cây ngọc ngân còn biểu tượng cho sự chung thuỷ, gắn bó lâu bền.

4. Cây Hương Thảo đẹp, trang nhã 1 trong 4 loại cây để bàn cho người mệnh kim

cay huong thao phongthuy

Đặc điểm:

Cây hương thảo là loại cây có nhiều lá, lá hẹp,dài, có đặc điểm dai mép gập xuống. Lá không có cuống màu xanh sẫm, mặt trên nhẵn. Mặt dưới của lá có nhiều lông. Cây mọc thành bụi.

Tác dụng:

Cây hương thảo có nhiều tác dụng với mọi người như lá cây được kết thành vòng làm vật đeo ở cổ để bảo vệ con người khỏi ma quỷ, hoặc những điều bất trắc xảy ra. Nó được coi như bùa hộ mệnh đặc biệt tốt với trẻ nhỏ. Đối với nhân viên văn phòng mệnh Kim, cây hương thảo sẽ giúp chủ nhân có tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc. Và đương nhiên sẽ mang lại hiệu quả công việc cao.

Vườn Cây Hòa Bình, địa chỉ uy tín cung cấp các loại cây:

  • Cây công trình, cây xanh đô thị, cây ăn quả
  • Cây phong thủy, cây nội thất đẳng cấp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại cây tốt nhất, đẹp nhất, hữu ích nhất phù hợp với mệnh của bạn.

Địa chỉ liên hệ

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com

Comment facebook