Giới thiệu

Hiện nay trên thị trường cây xanh có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại cây xanh công trình, đô thị, cây ăn quả, cây bóng mát, mà Vườn Cây Hòa Bình là một trong số những đơn vị như vậy. Nội dung này, chúng tôi muốn “Giới thiệu Vườn Cây Hòa Bình” tới quý khách hàng.

Giới thiệu Vườn Cây Hòa Bình Những Thế Mạnh, Những Dịch Vụ Nổi Bật

1. Những thế mạnh chỉ có ở vườn cây Hòa Bình

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, Vườn cây Hòa Bình chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có tình yêu nghề, gắn bó với công việc. Có hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ tốt cho công việc. Chúng tôi còn có hệ thống vườn ươm, vườn trồng cây xanh rộng lớn. Hơn nữa chúng tôi còn có mạng lưới vườn cây rộng khắp, chính vì vậy, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách trong lĩnh vực cây xanh.

Chúng tôi thấu hiểu trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, các công trình công cộng, khu chung cư mọc lên khắp mọi nơi, các phương tiện giao thông ngày càng nhiều…Chính vì vậy rất khó tránh khỏi tình trạng ô nhiễm môi trường. Để hạn chế tình trạng này, một giải pháp thiết thực là trồng cây xanh cho các công trình, khu đô thị. Vì cây xanh có thể làm sạch không khí, cản gió bụi, cung cấp ô xi dồi dào, hạn chế tiếng ồn. Không những thế, cây xanh còn trang trí cảnh quan, làm đẹp không gian và kiểm soát giao thông (các bụi thấp, bờ dậu, đường viền trong công viên, trên đường phố có tác dụng trang trí, định hướng đường đi cho các phương tiện giao thông, kể cả người đi bộ). ..

Chúng tôi – Vườn cây Hòa Bình thấy mình có trách nhiệm và sứ mệnh trong việc tạo nên những không gian xanh, những công trình rợp bóng mát và đem đến cuộc sống trong lành cho quý khách!

2. Những dịch vụ của Vườn cây Hòa Bình

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ trong lĩnh vực cây xanh như: mua, bán cây công trình các loại, trồng cây xanh cho các công trình, chăm sóc cảnh quan định kì, thiết kế cảnh quan, cho thuê cây văn phòng…

Bán cây công trình các loại:

Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp các loại cây công trình, cây ăn quả, cây phong thủy…đẹp, đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích cỡ với số lượng cây không giới hạn, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Đặc biệt giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường cây xanh. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cây công trình như cây cau ta, cây cau vua, cây cau lùn, cây hoa ban tây bắc, cây bàng đài loan, cây xoài, cây mít, cây vú sữa…và còn nhiều loại cây khác nữa. Vườn cây Hòa Bình có tất cả các loại cây bạn cần.

Dịch vụ trồng cây xanh:

Vườn cây Hòa Bình có các dịch vụ trồng cây xanh cho khu công nghiệp, nhà xưởng, khu dân cư, chung cư, khu đô thị, khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort, các công trình công cộng như: Công viên, trường học, bệnh viện, đường phố… Đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật.

Mua cây công trình các loại giá cao:

Nếu các bạn có nhu cầu bán cây công trình, cây ăn quả, cây phong thủy…Hãy gọi cho chúng tôi, Vườn cây Hòa Bình sẽ mua với giá cao nhất trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan định kỳ:

Với những biệt thự sân vườn, văn phòng công ty, chủ công trình…tùy theo nhu cầu và khối lượng cây xanh, quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan định kì. Vườn cây chúng tôi có các mức độ dịch vụ như sau: dịch vụ định kì 1 lần/ 1 tháng; 2 lần / 1 tháng; 3 lần / 1 tháng; 1 tháng / 4 lần.  Đối với dịch vụ này, chúng tôi có lịch làm việc khoa học, thông báo lịch cho quý khách.

Thiết kế cảnh quan:

Vườn cây Hòa Bình nhận thiết kế cảnh quan các công trình dân dụng: biệt thự, nhà phố, quán cà phê, nhà hàng, công viên, trường học, bệnh viện, công trình thể thao, trụ sở làm việc, cơ quan nhà nước, thiết kế cảnh quan các công trình tôn giáo chùa chiền, đền thờ…

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng:

Bạn thử tượng tượng, nhân viên văn phòng với một ngày làm việc trong môi trường tràn ngập giấy tờ, đắm mình trong ánh sáng xanh của máy vi tính, sẽ tuyệt vời như thế nào khi có cây xanh. Cây xanh có tác dụng điều hòa không khí, tăng thêm độ ẩm trong môi trường máy lạnh, giảm nhiệt sinh ra từ máy vitinh, làm dịu mắt, giảm tiếng ồn, thư giãn tinh thần…nhưng bạn còn quá bận rộn với công việc của mình, không am hiểu về loài thực vật và cách chăm sóc cây cảnh?

Hãy để Vườn cây Hòa Bình phục vụ bạn, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng và làm việc hiệu quả hơn.

  • Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn, sắp đặt cây cho phù hợp với vị trí, phong thủy của văn phòng.
  • Kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ chăm sóc cho cây phát triển xanh tốt.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua, thuê nhân công chăm sóc cây.

Nếu bạn cần hỗ trợ, cần đặt mua cây xanh công trình, cây xanh đô thị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện Thoại: 0962376560
  • Địa Chỉ: Tổ dân phố Hoà Bình 2, Biên giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com