Cây Cỏ Đồng Tiền

Cây cỏ đồng tiền, hay còn gọi là cây cỏ đồng xu là loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Cây phù hợp là nền cỏ cho khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, công viên,….

Vườn Cây Hòa Bình, địa chỉ uy tín bán cây cỏ đồng tiền cho khu đô thị, công viên, hộ gia đình cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Là loại cỏ dễ trồng, và chăm sóc, cây sinh trưởng mạnh mẽ.

cay co dong tien 4 vuoncayhoabinh.vn

Tên gọi và đặc tính nổi bật

Cây cỏ đồng tiền còn có nhiều tên gọi khác như cỏ đồng xu, cỏ may mắn. Cỏ đồng tiền là loại cây thân thảo thân mềm và lá màu xanh mướt. Cây cỏ đồng tiền có nhiều đặc tính giống như cây rau má quen thuộc mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong vị thuốc dân gian hoặc được chế biến làm món ăn. Nhưng cây cỏ đồng tiền có một số đặc điểm nổi bật như: khi vươn mình lên, cây có chiều cao lên tới khoảng 20cm.

Lá cây cỏ đồng tiền có hình tròn giống như những chiếc lá sen nhưng lá cây hoa đồng tiền nhỏ hơn nhiều, kích thước trung bình của lá từ 2 – 3cm. Lá có màu xanh mướt, nhạt hơn lá cây rau má thông thường. Phiến lá nhẵn và không có lông. Điểm ấn tượng đặc biệt của cây cỏ đồng tiền là lá mọc trực tiếp từ thân cây, mỗi thân cây có duy nhất một chiếc lá.

cay co dong tien 2 vuoncayhoabinh.vn

Cây dễ trồng và thích nghi tốt với nhiều môi trường

Cây cỏ đồng tiền là loại cây rất dễ trồng, nó có thể sống tốt ở nhiều môi trường, kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cây cỏ đồng tiền phát triển khỏe nhất với môi trường thủy canh. Nếu trồng ở nơi thiếu ánh sáng, cây sẽ vươn cao. Còn nếu trồng ở nơi có đủ ánh sáng cây sẽ bò ra thành thảm như thảm cỏ dày.

Cỏ đồng tiền là loại cây có ý nghĩa phong thủy lớn, nó phù hợp với chủ nhân tuổi rắn. Với chủ nhân tuổi này, cây cỏ đồng tiền sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn về tài vận, gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống, nâng cao khả năng quyết đoán trong công việc và trong cuộc sống…

cay co dong tien 3 vuoncayhoabinh.vn

Tác dụng của cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền thường được trồng trong những chậu cây nhỏ nhắn, xinh xắn, người ta thường được đặt trên bàn làm việc, trên các giá hay kệ sách, kệ tivi, đặt trên bàn uống nước, bàn cà phê…có tác dụng để trang trí, làm đẹp cảnh quan.

Bên cạnh đó, loại cỏ này còn giúp thanh lọc không khí, nó hút bụi bẩn, khí CO2 giúp không khí thêm sạch và thoáng đãng, xanh mát hơn. Chính vì vậy cây cỏ đồng tiền được nhiều người lựa chọn để trồng làm cây trang trí trong nhà, công sở, bàn làm việc…

Cây cỏ đồng tiền có nhiều tác dụng như vậy, nhưng chăm sóc nó thì vô cùng dễ dàng, cây phát triển nhanh chóng.

Vườn Cây Hòa Bình, địa chỉ uy tín cung cấp các loại cây công trình, cây ăn quả, cây xanh đô thị, các loại cây hoa và cây giống chất lượng cao, giá rẻ trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Comment facebook