Cây xương rồng bát tiên

Vườn Cây Hòa Bình, cam kết:

  • Cung cấp đáp ứng số lượng khi có yêu cầu.
  • Nhận trồng và chăm sóc các loại cây công trình, cây xanh đô thị bảo đảm kỹ thuật.
  • Bảo hành từ 3 tới 6 tháng với cây trồng của chúng tôi

Cây xương rồng bát tiên loại cây nội thất với nhiều ý nghĩa

cay xuong rong bat tien 3 vuoncayhoabinh.vn

Đặc điểm nhận dạng cây xương rồng bát tiên.

Cây xương rồng bát tiên có thể sống khỏe trong điều kiện khắc nghiệt như nắng nóng hoặc ít nước

Thân cây:

Có nhiều màu sắc như nâu tím, nâu đỏ, xanh…Thân cây có nhiều gai nhọn. Gai của xương rồng bát tiên cũng có nhiều loại: gai đơn, gai kép. Thân có nhựa mủ.

Lá cây:

Cây xương rồng bát tiên có nhiều hình dạng lá như hình bầu dục dài, bầu dục ngược, bầu dục tròn, thuôn dài, hình mác, hình tròn…. phần lớn các lá cây xương rồng bát tiên có màu xanh bóng, nhẵn.

Hoa cây xương rồng bát tiên

Có nhiều loại hoa xương rồng bát tiên như màu đỏ, tím vàng, trắng, xanh, đốm, sọc. Cây ra hoa rất sai mỗi nách lá đều có một vòi hoa rất to, vừa đẹp vừa lâu tàn (từ 2-6 tháng). Với phát hoa to dài, mang bầu hoa chung gọi là cyathium dạng hình chuông, ngoài cùng có hai lá bắc mà người ta thường nhầm là cánh hoa.

cay xuong rong bat tien 4 vuoncayhoabinh.vn

Trồng cây xương rồng bát tiên để làm gì?

Là một loại cây trồng có ý nghĩa lớn. Người ta trồng cây xương rồng bát tiên thành cây nội thất, cây văn phòng, cây công trình. Cây có thể để ở bàn làm việc, ban công, làm hàng rào, trồng thành bụi lớn ở trong sân vườn…

Là loại cây hoa có nhiều ý nghĩa. Nó có thể sống trong những điều kiện khắc nghiệt được mà nó vẫn nở những chùm hoa đẹp đẽ, kiêu sa. Chính vì vậy loại cay này mang đến niềm tin về ý chí, nghị lực, lòng quyết tâm, sự ngay thẳng dám vượt qua khó khăn thử thách để trường tồn. Cây xương rồng bát tiên cũng được dùng làm quà tặng thể hiện sự chân thành chúc cho người được tặng gặp nhiều may mắn, xua đi tà.

Lưu ý, nên đặt cây xương rồng bát tiên ở những nơi phù hợp như ban công, cổng nhà… để chống lại các luồng sát khí có hại cho ngôi nhà của bạn.

Đây là loại cây mà cả phương đông và phương tây ưa chuộng. Tuy nhiên với mỗi khu vực, cây xương rồng bát tiên lại có ý nghĩa riêng. Chẳng hạn ở như phương Tây, trồng cây xương rồng bát tiên là một cách để tưởng nhớ tới Jesus và tin rằng Chúa sẽ phục sinh. Ở phương đông, cây xương rồng bát tiên tượng trưng cho 8 vị tiên hợp sức lại để xua đuổi tà ma, chống lại những thế lực xấu xa.

cay xuong rong bat tien 2 vuoncayhoabinh.vn

3 điều nên nhớ khi trồng và chăm sóc cây xương rồng bát tiên

  • Đất trồng là loại đất phải tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng thoát nước tốt. Cây cũng có thể sống tốt trên đất thịt nhẹ, đất phù sa, đất mùn. Vị trí trồng cây xương rồng bát tiên phải thông thoáng khí, thoáng gió.
  • Khi trồng cây xương rồng bát tiên trong chậu nên ý dùng ít gạch vụn hoặc một lớp xơ dừa đặt ở đáy chậu để đất thêm thông thoáng, có khả năng thoát nước. Đặt cây vào chậu rồi để nơi râm mát, tiếp xúc dần dần với ánh nắng.
  • Nước: Cây chịu được khô cằn, nhưng không chịu đựng ngập úng. Cây sẽ phát triển tốt khi có đủ nước, độ ẩm, phân bón.

Quý khách có nhu cầu trồng cây xương rồng bát tiên, hoặc các loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị, các loại cây ăn quả, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cây trồng đến với bạn sớm nhất!

Địa chỉ liên hệ với chúng tôi, Vườn Cây Hòa Bình

  • Mr. Nguyễn Trường Giang
  • Điện thoại: 0962376560
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình 2, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: vuoncayhoabinh.vn@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Comment facebook